Alienum phaedrum torquatos nec eu, vis detraxitssa periculiser ex, nihil expetendis in mei eis an pericula es aperiri deprecatis.

Cha mẹ: 15 lời khuyên an toàn mùa đông đơn giản cho trẻ em

Cha mẹ: 15 lời khuyên an toàn mùa đông đơn giản cho trẻ em

Mùa đông có thể mang lại nhiều niềm vui cho gia đình – cho dù điều này liên quan đến việc trượt chân và rong ruổi trong tuyết hoặc chỉ quanh quẩn bên nhau ở nhà. Dưới đây là một vài ý tưởng tôi đưa ra cho cha mẹ để giữ cho con họ ấm áp, khỏe mạnh và an toàn trong mùa đông.

xem thêm : sỉ quần áo trẻ em

Làm thế nào để ăn mặc cho trẻ em của bạn (không giống như người lớn nhỏ)
Cha mẹ có em bé và trẻ nhỏ nên:

1. Điều chỉnh quần áo mùa đông cho nhu cầu của trẻ em . Mặc quần áo trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trong một lớp quần áo nhiều hơn người lớn sẽ mặc trong cùng điều kiện.

2. Giữ tiếp xúc với lạnh ở mức tối thiểu. Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ không có khả năng chịu lạnh như người lớn. Điều quan trọng là hạn chế thời gian bên ngoài.

3. Đừng quên phụ kiện mùa đông . Hãy nhớ ủng ấm, găng tay hoặc găng tay và mũ, điều này tạo ra sự khác biệt lớn trong việc giữ cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh thoải mái.

Những cách đơn giản để tránh cảm lạnh mùa đông
Đó là một truyền thuyết phổ biến rằng thời tiết lạnh gây ra cảm lạnh, nhưng nó không. Cảm lạnh được gây ra chủ yếu bởi các loại virus mà chúng ta thường tiếp xúc nhiều hơn vào mùa đông.

Virus thậm chí còn lây lan dễ dàng hơn khi trẻ em ở trường và tiếp xúc gần gũi với nhau, điển hình là qua các giọt hô hấp trong không khí và trên tay.

Ngăn ngừa cảm lạnh và cúm bằng cách cho trẻ em:

4. Sử dụng xà phòng và nước. Rửa tay thường xuyên sẽ làm giảm sự lây lan của vi trùng.

5. Che miệng của họ. Hắt hơi hoặc ho vào khuỷu tay của họ cũng giúp ngăn ngừa vi trùng lây lan.

6. Được tiêm chủng . Giữ tiêm chủng hiện tại, bao gồm tiêm phòng cúm (cho trẻ em 6 tháng tuổi trở lên).

tre-em

An toàn trên xe trượt tuyết và ống tuyết
7. Luôn giám sát trẻ . Chấn thương có thể xảy ra nhanh chóng khi trẻ bị trượt chân hoặc ống tuyết. Điều quan trọng là phải theo dõi chặt chẽ chúng.

8. Tránh xa xe cơ giới . Thông thường, đồi dốc không xa đường cao tốc hoặc đường bộ. Điều quan trọng là giữ khoảng cách an toàn.

Cách mua quần áo cho bé trai

9. Nằm trong ‘hình thức’ thích hợp. Trẻ em có thể ngăn ngừa thương tích bằng cách trượt chân trước hoặc ngồi dậy, thay vì nằm xuống trước.

10. Tìm một khu vực rõ ràng. Chọn một vị trí trượt không có vật cản như cây hoặc hàng rào và được bao phủ trong tuyết.

11. Chọn một ngọn đồi trượt tốt. Một ngọn đồi trượt không nên quá dốc, với độ dốc dưới 30 độ, và nên kết thúc bằng một dòng chảy bằng phẳng.

An toàn trên ván trượt tuyết và ván trượt tuyết
12. Ăn mặc theo lớp . Nếu bạn bắt đầu đổ mồ hôi, hãy loại bỏ các lớp khi cần thiết để giữ khô. Quần áo ướt có thể khiến cơ thể bạn lạnh và có thể dẫn đến hạ thân nhiệt hoặc tê cóng.

13. Đội mũ bảo hiểm. Điều quan trọng là bảo vệ đầu của bạn khỏi chấn thương.

14. Bảo vệ da . Giữ cho làn da của bạn không tiếp xúc với nhiệt độ khắc nghiệt để tránh bị tê cóng. Đặc biệt cẩn thận với những vùng nhỏ trên cơ thể bạn, chẳng hạn như tay, chân và tai.

15. Hãy nhận biết các điều kiện thời tiết . Cân nhắc đi vào bên trong nếu nhiệt độ xuống dưới 0 độ F (-17,8 C).

Hãy nhận biết các triệu chứng tê cóng. Nếu bạn nhận thấy da của con bạn chuyển sang màu đỏ hoặc bị tê, hãy di chuyển đến nơi ấm hơn và bảo vệ chúng khỏi tiếp xúc nhiều hơn. Sử dụng nước ấm hoặc chăn để tăng nhiệt độ cơ thể của họ.

Vào mùa đông, có rất nhiều lựa chọn cho vui. Tận hưởng tuyết, và giữ an toàn.

No Comments

Post A Comment