Alienum phaedrum torquatos nec eu, vis detraxitssa periculiser ex, nihil expetendis in mei eis an pericula es aperiri deprecatis.

Chuẩn bị cho IELTS

Chuẩn bị cho IELTS

Bài kiểm tra thực hành IELTS miễn phí

Chuẩn bị cho IELTS với các bài kiểm tra và câu trả lời thực hành miễn phí của chúng tôi. Sử dụng các bài kiểm tra này để thực hiện các buổi thực hành đúng thời gian và phát triển kỹ thuật kiểm tra của bạn.

Chúng tôi khuyên các thí sinh nên luyện thi IELTS. Bằng cách thực hiện các bài kiểm tra thực hành miễn phí của chúng tôi, bạn sẽ biết được định dạng kiểm tra, trải nghiệm các loại nhiệm vụ bạn sẽ được yêu cầu thực hiện, tự kiểm tra trong các điều kiện thời gian và xem xét câu trả lời của bạn và so sánh chúng với câu trả lời mô hình.

Hãy nhớ rằng, bạn sẽ thực hiện các bài kiểm tra Nghe, Đọc và Viết trong cùng một ngày mà không nghỉ giữa chừng, vì vậy điều quan trọng là phải thực hành trong các điều kiện tương tự.

Khi làm bài kiểm tra, hãy nhớ rằng mỗi bài kiểm tra được trình bày trên một số trang web. Hãy chắc chắn rằng bạn trả lời tất cả các câu hỏi và thực hiện các nhiệm vụ trên mỗi trang theo đúng thứ tự.

Nghe kiểm tra thực hành
Bài kiểm tra Nghe IELTS sẽ mất khoảng 30 phút và bạn sẽ có thêm 10 phút để chuyển câu trả lời của mình vào phiếu trả lời. Chuẩn bị với các tài liệu miễn phí của chúng tôi.

Kiểm tra thực hành đọc
Bạn sẽ được phép 1 giờ để hoàn thành cả 3 phần của bài kiểm tra IELTS Học thuật hoặc Đọc hiểu chung. Chuẩn bị với các tài liệu miễn phí của chúng tôi.

Kiểm tra thực hành viết
Bạn sẽ được phép 1 giờ để hoàn thành hai nhiệm vụ trong bài kiểm tra Viết IELTS Học thuật. Chuẩn bị với các tài liệu miễn phí của chúng tôi.

Kiểm tra thực hành nói
Chuẩn bị cho bài kiểm tra Nói IELTS của bạn và làm quen với cấu trúc của bài kiểm tra.

No Comments

Post A Comment