he North American Agromedicine Consortium (NAAC) partner with dietcontrungtphcm, founded in 1988, is an affiliation of faculty representing schools of agriculture, life sciences, family, giat ghe sofa chuyen nghiep and consumer sciences, medicine, nursing, allied health, public health, pharmacy and veterinary medicine and representatives of related government, agribusiness, ao thun dong phuc atlan and voluntary agencies.medicine and phế liệu quang đạt and https://gvlawyers.com.vn/ and giat tham

Alienum phaedrum torquatos nec eu, vis detraxitssa periculiser ex, nihil expetendis in mei eis an pericula es aperiri deprecatis.

Tài liệu cho vay thương mại – Cảnh giác với các lỗi và thiếu sót bảo hiểm

Tài liệu cho vay thương mại – Cảnh giác với các lỗi và thiếu sót bảo hiểm

Khi bảo hiểm được mua cho bất động sản thương mại thông qua các tài liệu cho vay hoặc độc lập, điều cần thiết là người mua phải hoàn toàn nhận thức được các quy định được cung cấp trong các điều khoản.

Các lỗi và tuyên bố thiếu sót trong các tài liệu này có thể tác động tiêu cực đến cá nhân hoặc nhóm mua tài sản. Không hiểu phạm vi bảo hiểm liên quan, có nhiều vấn đề có thể phát sinh trong đó bảo hiểm không bao gồm thiệt hại. Với giá cả là trọng tâm chính của việc mua các chính sách bảo hiểm, có nhiều khía cạnh hoặc tính năng có thể bị bỏ qua, bỏ qua, lãng quên hoặc không bao gồm. Điều này có nghĩa là cũng có thể có các loại trừ trong chính sách ảnh hưởng đến chủ sở hữu của tài sản có thể được đưa vào thông qua bảo hiểm bổ sung.

Khi các chính sách lỗi và thiếu sót không được hiểu, nó được giả định bởi nhiều người
bảo hiểm cung cấp hỗ trợ cho các giao dịch tài sản thuộc sở hữu của đại lý trong các trường hợp khác nhau. Tuy nhiên, chính sách bảo hiểm E & O bất động sản thường được viết cho các bên thứ ba để bảo vệ chống lại các khiếu nại này. Tự xử lý thường không được bảo hiểm theo cách này. Điều này là do các giao dịch của bên thứ ba có ít rủi ro hơn các giao dịch tài sản thuộc sở hữu của đại lý trong hầu hết các trường hợp. Các giao dịch thuộc sở hữu đại lý này có thể không ổn định với khó khăn để bảo vệ và cũng có thể có các khoản thanh toán cao hơn so với khi các bên thứ ba có liên quan. Trong một số trường hợp, điều này có thể nhiều hơn gấp năm lần. Thật không may, nhiều đại lý và môi giới đang bán tài sản của chính họ có thể gây ra hậu quả tiêu cực khi các chính sách E & O không được nắm bắt.
Có thể các thiệt hại còn nợ thông qua các khu định cư hoặc bản án được trả cho các xung đột tài sản thuộc sở hữu của đại lý với mức tăng lớn hơn so với các tranh chấp không thuộc sở hữu của đại lý với tài sản. Chính sách lỗi và thiếu sót có thể yêu cầu phân tích nhiều hơn để hiểu cách chính sách chính loại trừ các trường hợp này. Điều đó có nghĩa là có thể có một giới hạn trong phạm vi bảo hiểm mà không cần mua thêm phần. Tuy nhiên, nhiều cơ quan hiện cung cấp số tiền bảo hiểm giới hạn cho các giao dịch tài sản thuộc sở hữu của đại lý khi các yêu cầu cụ thể đã được đáp ứng trong các giao dịch. Biết những gì kích hoạt loại bảo hiểm này và cách áp dụng cho các giao dịch này là rất quan trọng.
Yêu cầu để có được bảo hiểm

http://digdotnet.com/luat-su-thuong-mai-lam-gi/
Thông thường bảo hiểm cho các giao dịch này thường chỉ giới hạn ở khu dân cư, nhưng có một số trường hợp bảo hiểm được cung cấp dựa trên các giao dịch nhất định. Điều quan trọng là các hợp đồng bất động sản tiêu chuẩn được sử dụng. Một tiết lộ hoàn thành được cung cấp bởi người bán với chữ ký của người đó phải được người mua thừa nhận trước khi kết thúc giao dịch. Kiểm tra tài sản được khuyến khích. Bảo hành trên bất động sản thương mại cũng có thể cần thiết. Các quan điểm chính sách của các giao dịch tài sản thuộc sở hữu đại lý nên được hiểu và thực hiện đầy đủ. Một số quy định có thể được thực hiện cho phạm vi bảo hiểm hạn chế của các giao dịch, nhưng nó thường không được đưa ra để bảo vệ người bán. Chúng tôi đề nghị một bên khác xử lý thỏa thuận và tài liệu để nó là một vấn đề dài tay. Điều này làm cho vấn đề ít rủi ro hơn và dễ dàng hơn để bảo vệ.
Giảm rủi ro và sự cần thiết phải đại diện bất động sản
Một số yêu cầu thường là cần thiết khi bảo hiểm lỗi và thiếu sót là một phần của tài liệu cho vay thương mại. Điều này đặc biệt đúng nếu đại lý là chủ sở hữu. Điều này làm cho các giao dịch phức tạp hơn và phạm vi bảo hiểm hạn chế hơn. Tuy nhiên, có một số rủi ro có thể được giảm và cung cấp một biện pháp an toàn. Một hình thức tiết lộ của người bán thường là cần thiết để bán tài sản. Tài sản phải được xem trước khi nó được bán. Cho dù người đó là người mua hay người bán, việc đi bộ của tài sản là cần thiết để mọi rủi ro được xác định và xử lý trước khi kết thúc thỏa thuận bắt đầu. Công bố đầy đủ phải được cung cấp bởi người bán cho người mua. Điều này bảo vệ cả hai bên, và bất kỳ nguy hiểm nào có thể tồn tại nên được biết để giảm nhẹ trách nhiệm pháp lý cho người bán.

Thủ tục văn phòng và thực hành tiêu chuẩn nên được theo dõi chặt chẽ. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các khoản vay thương mại và các điều khoản cụ thể có thể gây ra sự phức tạp thông qua các chính sách và thông tin bảo hiểm E & O. Khi bắt đầu quá trình mua một tài sản thương mại, điều quan trọng là luật sư bất động sản phân tích các tài liệu cho vay, các chi tiết bảo hiểm lỗi và thiếu sót và bất kỳ giấy tờ nào cần có chữ ký. Trong nhiều tình huống, việc thay đổi tài liệu là cần thiết cho một thỏa thuận hợp lý hoặc công bằng. Người bán có thể được liên lạc để đảm bảo cung cấp thêm thông tin, người mua có thể cần liên hệ với cơ quan bảo hiểm để có hành động bổ sung và các giấy tờ cho vay có thể cần sửa đổi.

Khi bạn cần tư vấn pháp luật bảo hiểm mới nhất có thể liên hệ văn phòng luật của Công Ty Luật GV LAWYERS để được hỗ trợ

No Comments

Post A Comment